The world is under attack of savage zombies and the end of mankind is going to happen sooner when those green creatures are walking everywhere. You are the only survival citizen in the town who can deal with the undead. Defend your house and don’t let them pass through your gate. To stay alive, you have to utilize wisely your limited resource and collect money as much as you can to buy powerful weapons or hire the best zombie assassins in the world when you can no longer stand.

Features:
- Defend your town with 24 different weapons
- 7 brutal zombies
- 2 difficulty options
- Specific graphic arts and animations
- Simple to play

<
>

Download


Bản tiếng Việt – Vietnamese version

Thế giới đang đứng trước bờ vực của sự diệt vong khi không biết từ đâu những thây ma đội mồ sống dậy tấn công con người. Thức ăn duy nhất của chúng: não người. Đồ uống ưa thích của chúng: máu người. Không một nơi nào trên thế giới còn an toàn. Bạn có lẽ là người duy nhất còn lại trong thị trấn. Hãy tử thủ trong ngôi nhà của mình để chờ thời cơ cho một cuộc phản công tiêu diệt hêt bọn thây ma. Sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên ít ỏi là chìa khóa cho sự sống sót. Năng cấp vũ khí, sử dụng item và thuê những sát thủ zombie giỏi nhất khi cuộc sống của bạn bị lâm nguy.
Những thây ma này ở đâu ra?
Ai đứng đằng sau vụ việc kinh hoàng này?
Chính phủ liệu có liên quan?
Hãy tìm câu trả lời bằng cách chiến đấu không khoan nhượng với những thây ma.

Các tính năng chính:
- 24 loại vũ khí và 8 loại item để bạn sử dụng
- Tiểu đội sát thủ thây ma 5 người sẽ giúp bạn vượt qua nhũng đêm kinh hoàng
- 2 chế độ chơi bao gôm chế độ ác mộng mà ở đố điều kiện chiến đấu trở nên khắc nghiệt hơn trong khi thây ma lại nguy hiểm hơn bao giờ hết
- Đồ họa đẹp, gameplay cool :)
- Điều khiển touch đơn giản

Download

2 Comments